Câu Chuyện Của Chúng Tôi

Khơi Nguồn Huyền Học cho Cộng Đồng Tarot tại Việt Nam

100
Người Đăng Ký
6
Giảng Viên
4
Khoá Học
100
Khoá Học Đã Được Mua

“Thế giới huyền học không có chỗ cho sự vội vàng. Đi chậm và chắc chắn, chiêm nghiệm từng chặng nhỏ trên hành trình bạn trải qua, bạn sẽ sớm tìm thấy con đường phù hợp nhất cho mình.”


HocTarot Gồm Những Ai

HocTarot là hệ thống khóa học Tarot và Chiêm tinh online hàng đầu Việt Nam, được khởi xướng và vận hành bởi Cộng đồng Tarot Việt Nam, với sự tham gia giảng dạy và chia sẻ của những reader trẻ trung, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. HocTarot không đại diện cho một cá nhân nào, mà là sự kết hợp của những con người có đam mê cao nhất và kinh nghiệm tốt nhất, cho cùng một mục tiêu khơi nguồn huyền học cho người Việt.

Nội dung mỗi khóa học đã được thẩm định và biên tập bởi những Tarot reader uy tín, đã nghiên cứu thực tế về Tarot / Oracle và Chiêm tinh trong tối thiểu 03 năm – những người sẽ trực tiếp giảng dạy, trực tiếp giải đáp thắc mắc và trực tiếp chia sẻ kinh nghiệm thực tế cho học viên.

HocTarot Có Sứ Mệnh Gì?

Sứ mệnh của HocTarot là kết nối những Tarot reader giàu kinh nghiệm và xuất sắc trong một hoặc một vài bộ môn Huyền học – Tarot / Oracle và / hoặc Chiêm tinh học – với toàn bộ Cộng đồng, bằng hình thức giảng dạy online và hỗ trợ trực tiếp, bao gồm kết nối học viên mong muốn trở thành reader chuyên nghiệp với nơi làm việc phù hợp. Mục tiêu của HocTarot là chuẩn hóa mọi nguồn kiến thức về Tarot và các bộ môn khoa học huyền bí khác tại Việt Nam để đảm bảo nguồn kiến thức đáng tin cậy, cùng trải nghiệm học tập và nghiên cứu huyền học hiệu quả.

Dù bạn chỉ muốn làm chủ một bộ bài mình yêu thích, hay trở thành một reader chuyên nghiệp với thu nhập xứng đáng, thì bạn luôn có thể tìm thấy những khóa đào tạo phù hợp nhất tại HocTarot.

Gặp Gỡ Đối Tác Của Chúng Tôi

Cùng nhau chúng tôi đem lại những giá trị tuyệt vời nhất cho cộng đồng huyền học tại Việt Nam

Tham Gia Cùng Chúng Tôi
Tarot.vn

Tarot.vn

Cộng Đồng Tarot Việt Nam
Mystichouse

Mystic House

Shop Bài Tarot Gốc
Untitled-1

Astroviet

Cộng Đồng Chiêm Tinh Việt Nam